Wednesday 6 April 2016

கோடை கால உணவுகள் பகுதி - 5

கோடை கால  உணவுகள்    பகுதி - 5



பீர்கங்காய் 


*  கரும் பச்சை நிறத்தில் வெளியேயும், வெள்ளையாக உள்ளேயும் இருக்கும் இந்த காய்  கோடைக்கேற்ற சிறந்த உணவாகும்.
* குறைந்த கலோரிகளை உடையது.
* வைட்டமின் ஏ , சி , கே  சத்துகள்  நிறைந்தது.
* இரும்பு சத்து , துத்த நாக சத்து,மங்கனிசு  சத்துகள் கொண்டது.
* இரத்தத்தை சுத்திகரிக்க  பயன்படுகிறது.
* கல்லீரலின் நலத்தை பாதுகாத்து மது அருந்துவதால் ஏற்படும் கல்லீரலின் நச்சு தன்மையை குறைக்கிறது.
* இது ஒரு சிறந்த மலம்  மிளக்கி .
* சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்துகிறது.
* இந்த காயை  உட்கொள்வதால் வயிறு நிறைந்த உணர்வு ஏற்படுவதால் நொறுக்கு தீனி சாப்பிட வேண்டும் என்கின்ற எண்ணத்தை குறைக்கிறது.
* மூல நோயை குணப்படுத்துவதில் முக்கிய பங்கு ஆற்றுகிறது.





No comments:

Post a Comment

Celebrating International Yoga Day: The Synergy of Yoga and Nutrition

Celebrating International Yoga Day: The Synergy of Yoga and Nutrition  The Origin of International Yoga Day      Every year on June 21, peop...