கோடை கால உணவுகள் - பகுதி 7
வெள்ளரி ஜூஸ்
தேவையான பொருட்கள்:
வெள்ளரிக்காய் - 1புதினா இலைகள் - 8
நீர் - 1 லிட்டர்
எலுமிச்சை ஜூஸ் - சுவைக்கேற்ப
உப்பு - சுவைக்கேற்ப சர்க்கரை - சுவைக்கேற்ப
செய்முறை :
- வெள்ளரிக்காய் தோல் நீக்கி சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ள வேண்டும்.
- வெள்ளரிக்காய் துண்டுகள், உப்பு, சர்க்கரை, புதின சேர்த்து மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ள வேண்டும்.
- வடிகட்டியை பயன்படுத்தி வெள்ளரி சாற்றை வாடி கட்ட வேண்டும்.
- அதனுடன் நீர் மற்றும் எலுமிச்சை சாற்றை கலந்து மீண்டும் அரைக்க வேண்டும்.
- பருகும் போது வேண்டுமானால் ஐஸ் கட்டி சேர்த்து பருகலாம்.
பலன்கள் :
- உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தர கூடியது.
- ஜீரண சக்தியை அதிகரிக்கும்
No comments:
Post a Comment